Tương Dạ 2 Ever Night 2.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tương Dạ 2 Ever Night 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/40)

kể về Ninh Khuyết, tiểu quân nhân của biên giới vì gia đình bình phản chiêu tuyết (tìm cách trả lại trong sạch cho gia đình), đồng thời vì bảo vệ cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại giai khó đã đi đến con đường tu hành.

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not Enough.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not EnoughViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/46)

Nhân viên phổ thông 30 tuổi Khương Tiểu Tịch đối mặt với việc công ty cắt giảm biên chế, cùng với chuyên gia sa thải nhân viên Trần Quýnh đấu trí đấu dũng, đánh mất công việc, từ đó thành oan gia với Trần Quýnh. Trần Quýnh bị người yêu ép hôn và Khương Tiểu Tịch cãi nhau với bạn trai ngẫu nhiên gặp nhau ở Thái

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels Eyes.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels EyesViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/24)

Nữ chính An Tiểu Đồng sở hữu siêu năng lực, nhờ có “đôi mắt thiên sứ” mà cô nhìn được những thứ người thường không nhìn được, từ đó giúp cảnh sát Giang Nhất Minh tiến hành phá án. Cùng lúc đó, hai người cũng phát hiện ra âm mưu khổng lồ của thế lực tà ác…

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2Thuyết Minh Năm: 2019 (Tập 20/49)

Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để kế nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai. Do đó điều làm ông Ngô lo lắng nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt.

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao Din.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao DinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/15)

Wasin tình cờ gặp Pakawadee vào một ngày mưa nọ. Nụ cười của cô ấy đã thắp sáng trái tim của Wasin, và anh không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ ấy. Biến cố ập đến khi bà Ward đột ngột qua đời, ông Sorawit đến đón Wasin về lại nhà Sirisayee. Thế nhưng Wasin không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống trong nhà Sirisayee, anh quyết định trốn nhà ra đi.

Nợ Tình Nee Sanaeha.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Nợ Tình Nee SanaehaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/30)

Bộ phim xoay quanh cô gái nghèo (do Noona thủ vai) làm việc tại nhà máy bình thường bỗng dưng biết được rằng mình là con gái duy nhất của một người đàn ông triệu phú. Cuộc sống cô đột ngột thay đổi khi được bố đưa về sống chung, đồng thời cô phải đối mặt với người mẹ kế tàn nhẫn cùng con trai riêng của bà, do Ice thủ vai.

Là Một Cô Mập Love The Way You Are.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Là Một Cô Mập Love The Way You AreViệt Sub Năm: 2019 (Tập 23/30)

nói về cô nàng béo Chân Viên Viên, sau khi giảm béo thành công đã lắc mình biến hóa trở thành ngôi sao Eva mới của làng siêu mẫu. Gặp lại nam thần Nguyễn Đông Thăng, hai người diễn ra một câu chuyện tình yêu lãng mạn, dở khóc dở cười, tương ái tương sát.nh yêu vừa hài hước vừa lãng mạn.

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Tình Yêu Xui Xẻo Bad Love.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tình Yêu Xui Xẻo Bad LoveViệt Sub Năm: 2019 (Tập 31/49)

Ở chiều ngược lại, Han Jae Hyuk (Lee Sun Ho) là con cả trong gia đình giàu có, được hưởng thụ cuộc sống đủ đầy nhưng lại không hài lòng với cuộc sống luôn bị kiểm soát, sắp đặt. Bộ phim theo mô típ tâm lý lãng mạn với câu chuyện chàng giàu nàng nghèo thường thấy ở những phim dài tập của các đài công cộng xứ Hàn.

Nhà Số 22 Đường Hoa No 22 Flower Road.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Nhà Số 22 Đường Hoa No 22 Flower RoadViệt Sub Năm: 2019 (Tập 11/12)

cuộc sống của những người bạn trẻ trong một căn nhà số 22 đường hoa. Sau khi cha mẹ của Eun Hae Sung quyết định ly hôn, cô không biết phải lựa chọn ai nên đã chuyển ra ở riêng cùng người bạn thân của mình. Từ đây, họ bắt đầu có những người bạn mới, cùng nhau chia sẻ buồn vui, trải qua những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Raise De Wa Chanto Shimasu,Ever Night 2,Romantic Doctor, Teacher Kim 2,Dim Light In The Shadow,Still Not Enough,Angels Eyes,Tieng Phao Vu Quy Phan 2,Suparburoot Chao Din,Normal Ending,Return Of Fortunate Bok,Love With Flaws,Nee Sanaeha,Your Imagination Becomes Reality,Love The Way You Are,Someday Ill Fall Asleep/ Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi,Tiwa Sorn Dao,Never Twice,Bad Love,Yodrak Nakrob,No 22 Flower Road,Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng,Tương Dạ 2,Người Thầy Y Đức 2,Bí Mật Mùa Hè Năm Ấy,Vẫn Chưa Yêu Đủ,Đôi Mắt Thiên Sứ,Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2,Đứa Con Của Đất,Đoạn Kết Chúng Ta Từng Tìm Kiếm,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,Nhân Vô Thập Toàn,Nợ Tình,Mộng Tưởng Thành Hiện Thực,Là Một Cô Mập,Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó,Ngày Ẩn Sao,Một Lần Được Sống,Tình Yêu Xui Xẻo,Phải Lòng Chàng Chiến Binh,Nhà Số 22 Đường Hoa,