Thu Thiền Autumn Cicada

Thu Thiền Autumn CicadaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 48/49)

Thu Thiền lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi Hồng Kông bị Nhật xâm chiếm vào cuối năm 1941 kể về Diệp Xung – một đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc trong vai gián điệp dưới vỏ bọc một sĩ quan Nh

Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian The Enchanting Phantom.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian The Enchanting PhantomThuyết Minh Năm: 2020

Nhân vật chính là anh chàng Ninh Thái Thần – một người chuyên đi thu nợ ở các cửa tiệm; anh tuy có hơi nhát gan nhưng tốt bụng, chất phác. Trong một lần đi thu nợ, vì hết tiền nên anh phải ngủ lại qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó

Bỉ Ngạn Hoa Beautiful Reborn Flower.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Bỉ Ngạn Hoa Beautiful Reborn FlowerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 50/50)

bối cảnh trong một thành phố đô thị phồn hoa, trên một thương trường đầy mưu mô cạm bẫy, dối trá không lường, phải làm thế nào mới qua được những khó khăn thử thách, phải làm sao mới khiến một phần tình yêu ấy có thể “khai hoa kết trái” để cuối cùng có thể đạt được một câu chuyện trùng phùng hoàn hảo?

Thích Anh, Em Cũng Vậy Yes, I Do Season 2.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Thích Anh, Em Cũng Vậy Yes, I Do Season 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 4/15)

Mau chìm vào tình yêu ngọt ngào thôi! “Thích anh, em cũng vậy” là show truyền hình thực tế bản nâng cấp với thành viên quan sát là các idol siêu hot Lý Vấn Hàn, Cổ Lực Na Trát sẽ cùng thảo luận những câu chuyện tình yêu. Trong tình huống như vậy liệu các chàng trai cô gái có thể tìm được tình yêu đích thực?

Vạn Giới Xuân Thu Chinese Animation.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Vạn Giới Xuân Thu Chinese AnimationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/20)

Nhân vật chính là Dật Tuẫn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành lại chính quyền, diệt trừ Cát Đàm - thủ lĩnh Huyền Thiên ti cầm quyền ở nơi đó. Không ngờ mới vừa tới Thạch quận, đúng lúc gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn The Romance Of Tiger And Rose.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn The Romance Of Tiger And RoseViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/24)

nhân vật Tiểu Thiên là một nhà biên kịch tài năng, đang trong lúc tâm huyết viết nên kịch bản về nữ quyền. Tất cả đều thuật lợi cho đến khi nam chính chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân mình ai ngờ lại bị kẹt trong chính bi kịch của mình.

Thái Tử Phi Giả Mạo Fake Princess.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Thái Tử Phi Giả Mạo Fake PrincessViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/24)

Lý Khải Hinh xứng danh là hotgirl thế hệ mới của điện ảnh hoa ngữ, mặc dù diễn xuất của cô không có gì nổi trội nhưng bằng nét đẹp xinh xắn, học giỏi và hát hay, cô nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả trẻ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

And The Winner Is Love,The Exorcists 2Nd Meter,Autumn Cicada,Mr. Fox And Miss Rose,My Dear Lady,Mystery Of Antiques 2,My Love, Enlighten Me,Love Is All,The Enchanting Phantom,Beautiful Reborn Flower,The Twin Flower Legend,Intense Love,Yes, I Do Season 2,Love Advanced Customization,Chinese Animation,Wu Shen Zhu Zai,The Romance Of Tiger And Rose,As Long As You Love Me,Thần Đế Vô Thượng,Fake Princess,Nguyệt Thượng Trọng Hỏa,Pháp Sư Bất Đắc Dĩ Phần 2,Thu Thiền,Người Đàn Ông Của Tù Trưởng,Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi,Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 2,Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn,Sư Phụ, Xin Tự Trọng,Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian,Bỉ Ngạn Hoa,Trường Tương Thủ,Đẹp Trai Là Số Một,Thích Anh, Em Cũng Vậy,Hạnh Phúc Trong Tầm Tay,Vạn Giới Xuân Thu,Võ Thần Chúa Tể,Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn,Công Tắc Tình Yêu,Vô Thượng Thần Đế,Thái Tử Phi Giả Mạo,