Em Là Ai (Bản Thái) Who Are You (Thai Ver)

Em Là Ai (Bản Thái) Who Are You (Thai Ver)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/10)

kể về hai chị em song sinh nhưng sống xa nhau từ nhỏ: Mild và Mean. Mean may mắn được một gia đình giàu có nhận nuôi nên có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Ở phía ngược lại, do cuộc thiếu thốn tình thương từ bé, Mild khá hiền lành và nhẫn nhịn.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Vũ Khúc Vân Mây Rabum Mek

Vũ Khúc Vân Mây Rabum MekViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/20)

Job sẽ vào vai chàng Warit có nhiệm vụ bí mật phải điều tra một nhà đầu tư tên Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng để thuận tiện cho kế hoạch anh đã cải trang thành nhiếp ảnh gia, nhằm tiếp cận cô con gái út của ông, sau đó cả hai bên nhau, anh luôn chăm sóc cô đến mức khiến người khác phải ganh tỵ

Bnk48 Thibaan The Series

Bnk48 Thibaan The SeriesViệt Sub Năm: 2020

Để tạo ra bài hát mới, một nhóm nhạc nữ thần tượng phải đến sống ở nông thôn, hy vọng việc đắm chìm trong cuộc sống nơi này sẽ truyền cảm hứng cho một âm thanh tươi mới.

Vì Yêu Có Phải Không Why R U

Vì Yêu Có Phải Không Why R UViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

được cho là ‘khôn ngoan’ hơn tuổi và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter(Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ bắt đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã phát triển mối quan hệ thân thiết ngay sau đó.

Chiếc Bóng Tình Yêu Sorn Ngao Ruk

Chiếc Bóng Tình Yêu Sorn Ngao RukViệt Sub Năm: 2020 (Tập 34/30)

kể về câu chuyện tình yêu đầy rối não của cặp đôi chính. Đến giờ tui vẫn chưa biết mình sẽ làm cái thể loại phim gì nữa luôn ấy. Nhiều cú rẽ tui không ngờ đến được nhờ Biên kịch đại nhân ngày nào của Trabarb See Chompoo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Shipper,Sleepless Society The Series: Two Pillows & A Lost Soul,My Bubble Tea,Tawan Arb Dao,Mue Prab Khao Saan Sek,Yyy (Worldy),Who Are You (Thai Ver),My Engineer,Rabum Mek,2Gether The Series,Khun Chai Tum Raberd,Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee,Thibaan The Series,Fak Fah Kiri Dao,Nua Nai,Deja Vu Ruk Yon Welah,Why R U,Pom Arthun,Dung Duang Haruetai,Sorn Ngao Ruk,Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi,Yêu Trong Mộng Mị,Trà Sữa Thoát Ế,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,Quyền Năng Pháp Mễ,Đã Quá Nhỉ,Em Là Ai (Bản Thái),Chàng Kỹ Sư Của Tôi,Vũ Khúc Vân Mây,Vì Chúng Ta Là Một Đôi,Quý Ngài Đổi Đời,Yêu Thầm Chồng Tôi,Bnk48,Chân Trời Đồi Sao,Âm Mưu Đàn Bà,Trở Về Ngày Yêu Ấy,Vì Yêu Có Phải Không,Mái Tóc Bí Ẩn,Cùng Một Con Tim,Chiếc Bóng Tình Yêu,