Biển Động Talay Prae

Biển Động Talay PraeViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/20)

Biển Động được remake từ bộ cùng tên năm 1997, câu chuyện xoay quanh Thattiya, cô gái xinh đẹp, khiêm tốn, chưa từng yêu ai. Sau khi tốt nghiệp, được người lớn sắp xếp cho kết hôn cùng Jaron

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8Việt Sub Năm: 2020 (Tập 2/12)

kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison, một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ.

Mái Tóc Bí Ẩn Pom Arthun

Mái Tóc Bí Ẩn Pom ArthunViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/10)

Sau cái chết của cha mình, Kawin từ nước ngoài trở về Thái để tiếp quản nhà máy sản xuất tóc giả. Để tìm kiếm tài liệu, anh đã gặp Warunee, chủ một thẩm mỹ viện Warunee giới thiệu anh với Gays

Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi Ive Fallen For You

Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi Ive Fallen For YouViệt Sub Năm: 2020 (Tập 20/24)

Điền Tam Thất từ nhỏ sống trong nghĩa trang, yêu thích điều tra phá án nghiệm thi. Thuở nhỏ, có một người bạn thanh mai trúc mã, hai người quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, người bạn đó bỗng nhiên biến mất kỳ lạ. Điền Tam Thất lặn lội đường xá xa xôi để tìm ra tung tích người bạn đó.

Tương Dạ 2 Ever Night 2

Tương Dạ 2 Ever Night 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 43/43)

kể về Ninh Khuyết, tiểu quân nhân của biên giới vì gia đình bình phản chiêu tuyết (tìm cách trả lại trong sạch cho gia đình), đồng thời vì bảo vệ cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại giai khó đã đi đến con đường tu hành.

Đại Đường Nữ Pháp Y Miss Truth

Đại Đường Nữ Pháp Y Miss TruthViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/40)

kể về một cô gái tên Nhiễm Nhan vì để điều tra và tìm hiểu nội tình cái chết của mẹ mình nên từ nhỏ đã theo học khám nghiệm tử thi, trở thành một nữ pháp y tài giỏi. Bằng khả năng tài ba của mình, Nhiễm Nhan đã chữa bệnh, cứu sống rất nhiều người, phá được nhiều vụ án, và dần dần phát hiện ra một tổ chức giết người bí ẩn.

Khu Rừng Bí Mật Forest

Khu Rừng Bí Mật ForestViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/32)

kể về Kang San Hyuk là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp gan dạ và thông minh. Anh ta là một thành viên xuất xắc trong đội cứu hộ với những cuộc gọi khẩn cấp 119. Nhưng anh ta bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ các chi tiết chính về thời thơ ấu của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Magicians Season 5,Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải,Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Talay Prae,Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên,Romantic Doctor, Teacher Kim 2,The Promise Keepers: Chinese Bestiary,Đất Mẹ 8: Homeland Season 8,Jao Mae Asorapit,Pom Arthun,Ive Fallen For You,Tell Me What You Saw,Of Greed And Ants,How Are You Bread,Ever Night 2,How, Boss Wants To Marry Me 2,Miss Truth,Forest,The Temperature Of Language,Handsome Siblings,Hội Pháp Sư Phần 5,Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Biển Động,Nhiệt Huyết Đồng Hành: Forward Forever,Người Thầy Y Đức 2,Thượng Cổ Mật Ước: Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước,Người Hùng Trở Về Phần 8,Độc Xà,Mái Tóc Bí Ẩn,Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Đồng Tiền Có Tội,Bánh Mì Đêm,Tương Dạ 2,Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2,Đại Đường Nữ Pháp Y,Khu Rừng Bí Mật,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Tân Tuyệt Đại Song Kiều,